máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay

Khi bạn hỏi máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay mình sẽ hỏi lại bạn thế nào là tốt. Điều này có nghĩa là để trả lới câu hỏi này trước tiên ta hãy tìm hiểu thế nào là tốt. Sau đó ta đi xem vài nơi xem công ty nào có sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn trên là được.

máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay 06

 

Cách nhận biết máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay

Mổi mặt hàng có những tiêu chuẩn chất lượng riêng, ví dụ với hàng quần áo trời trang thì đòi hỏi phải chắc, bền đẹp và hợp thời trang. Đối với máy xay giò chả thì có các tiêu chuẩn sau đây:

 

Khi máy xay thịt thì thịt phải cuộn đều trong máy. Điều này rất quan trọng vì khi thịt cuộn đều thì xay nhanh nhuyễn, rút ngắn thời gian xay hạn chế bị nóng thịt, hạn chế khô mộc. Nếu máy xay không đảo được thịt thì phải xay lâu thịt mới nhuyễn, mà xay lâu thì thịt sẽ nóng dẩn đến khô mộc.

 máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay 01

Khi quay tốc độ cao thì máy không bị rung lắc. Vì máy phải đạt tốc độ 2800 vòng/phút trở lên thì giò lụa mới đạt chất lượng.

Độ bền theo thời gian vận hành máy. Vì máy làm việc thường xuyên hằng ngày nên độ bền là vấn đề quan trọng.

Máy phải được làm lạnh tốt và giữ lạnh lâu để tránh khô mọc khi xay.

máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay 02

 

Cách sản xuất máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay trong xưởng cơ khí

Để đạt được các tiêu chuẩn trên thì máy phải được thiết kế như sau:

Để khi xay thịt cuộn đều thì lưỡi dao phải có độ nghiên. Độ nghiện của máy Vĩnh Lộc đã được tính toán và thử nghiệm rất kỹ qua hàng trăm máy. Giờ đây quý khách có thể an tâm vấn đề này, khi xay thịt đảm bảo cuộn đều trong máy.

máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay 03

Để đạt tốc độ 2800 vòng phút thì mô tơ và biến tần phải dư công suất, biến tần phải được cài đặt 80Hz đến 100Hz. Ngoài ra thân máy phải vững chắc, cân bằng động của cốt máy và lưỡi dao phải chính xác vì khi quay tốc độ cao lực ly tâm rất lớn.

 

Độ bền của máy phụ thuộc vào vật liệu và chất lượng vật tư sử dụng. Vật tư của Vĩnh Lộc gồm có: thân máy inox SUS 304, độ dày 3.0 ly, 8 ly, mô tơ Nhật Bản dây đồng Jin chưa quấn lại, biến tần Châu Âu mới bảo hành 18 tháng.

 máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay 04

Bên cạnh đó cân bằng động là chỉ tiêu hết sức quan trọng để máy bền. Cân bằng động là gì ? Cân bằng động ở đây là khi máy quay tốc độ cao thì các lực ly tâm sinh ra phải tiệt tiêu lẩn nhau không sinh ra lực mới tác động lên máy. Hiểu đơn giản là khi máy quay nhưng máy không bị rung lắc. Phải đạt được điều này thì mới có máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay

máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay 05

Để giữ lạnh tốt và lâu thì lòng chứa nước đá phải đủ to và kín. Một điều đặc biện của may xay gio cha vinh loc là nước đá được cho vào ở đáy và cốt của máy luôn.

 

Kỹ thuật và tay nghề cơ khí trong sản xuất máy là quan trọng để cho ra máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay  Vĩnh Lộc có nhà xưởng và có thợ cơ khí lành nghề để sản xuất được máy tốt.

 

Vĩnh Lộc hiểu được tất cả các vấn đề trên thì không lý do gì không sản xuất được hàng tốt. Đến với Vĩnh Lộc quý khách còn được dạy nghề bởi kỹ sư công nghệ thực phẩm nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi hàng trăm cơ sở nên biết nhiều bí quyết. Kỹ sư Vĩnh Lộc đã công tác nhiều năm, đã từng làm cho nhiều công ty thực phẩm và công ty phụ gia giò chả nên có nhiều công nghệ mới giúp tiết kiệm thời gian, công sức và giá thành sản xuất cho quý khách.

Xem chi tiết Máy Xay Giò Chả  tốt tại đây 

 

Ý kiến bạn đọc

  • Máy xay giờ lụa 5 kg giá bao nhiêu? Nguồn điện nhà mình khoảng 210 thì sử dụng được kg? Máy 5 kg mỗi lần xay cho ra 6 kg giò lụa có được kg vây? Tư vấn giúp mìgmh

Bình luận bị khóa.

© 2016 Máy xay giò chả lụa chất lượng giá tốt và chuyên nghiệp. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!
Call Now Button