Nhận dạy nghề làm nem chua

Thực phẩm Vĩnh Lộc nhận dạy nghề làm nem chua cho quý khách có nhu cầu. Quý khách gần xa có nhu cầu sản xuất kinh doanh nem chua trên cả nước và đi nước ngoài vui lòng liên hệ. Chương trình học đến khi lành nghề bao gồm lý thuyết và thực hành đầy đủ.

 

day nghe lam nem chua 3

 

Học cách làm nem chua ở đâu ?

Học tại cơ sở thực phẩm Vĩnh Lộc hoặc tại các cơ sở có hợp tác với Vĩnh Lộc. Tùy theo vị trí của quý khách mà chúng tôi sắp xếp cho gần, cho tiện việc đi lại. Hiện tại chúng tôi có hợp tác với cơ sở tại Hà Tiên, Kiên Giang. Quý khách ở các tỉnh miền tây có thể đến Hà Tiên để học cho gần. Quý khách ở Sài Gòn và các tỉnh Miền Đông thì đến Vĩnh Lộc.

 

day nghe lam nem chua 1

Học nghề làm nem chua bao lâu ?

Chương trình học cách làm nem chua là một ngày, tuy nhiên quý khách có quyền tham gia vào các lớp sau đó để vững tay nghề. Nem chua sau khi làm xong phải đợi 2 ngày đến 3 ngày sau mới dùng thử được. Vì vậy cần có thời gian để theo dỏi thử sản phẩm và đánh giá chất lượng. Có thể điều chỉnh công thức gia vị cho vừa khẩu vị từng địa phương, từng vùng miền khác nhau.

 

day nghe lam nem chua 5

 

 

Dạy nghề làm nem chua có chi phí bao nhiêu ?

Chi phí vừa phải hợp lý cho quý khách khởi nghiệp. Không quá cao, cũng không quá thấp. Một nghề có thể mang đế cho quý khách công việc ổn định. Mang đến sự thịnh vượng cho quý khách và con cháu sau này.

Bên cạnh nghề nem còn có nghề giò chả

Chi tiết vui lòng liên hệ Kỹ sư Nguyễn Minh Thông

ĐT: 0913.744.066

© 2019 Máy xay giò chả lụa chất lượng giá tốt và chuyên nghiệp. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!
Call Now Button