Phụ tùng máy xay giò chả lụa công nghiệp

Phụ tùng máy xay giò chả lụa công nghiệp là các bộ phận sẽ hao mòn theo thời gian sử dụng và cần phải thay thế định kỳ. Các phụ kiện đó bao gồm phốt cao su, lưỡi dao, bạc đạn. Thời gian sử dụng của phốt cao su 1 năm, của bạc đạn và lưỡi dao thì tùy vào tần suất sử dụng máy nhiều hay ít. Lưỡi dao và bạc đạn có thời gian sử dụng lâu hơn phốt và được tính bằng năm.

phụ tùng máy xay giò chả lụa công nghiệp 01

Kích thướt các loại phụ tùng máy xay giò chả lụa công nghiệp như sau:

Khi thay thế phụ kiện trong máy xay giò chả lụa ta phải biết kích thướt của phụ kiện đó. Sau đây là kích thướt một số phụ tùng máy xay giò chả lụa công nghiệp thông dụng.

phụ tùng máy xay giò chả lụa công nghiệp 02

Đây là kích thướt thông dụng nhất chiếm 80% số lượng máy dùng kích thướt này. Tuy nhiên củng có những mô tơ có bạc đạn kích thướt không theo chuẩn này. Khi đó quý khách xem nhãn hiệu của mô tơ sẽ thấy kích thướt bạn đạn ghi trên đó.

 

Lựa chọn chủng loại phụ tùng máy xay giò chả lụa công nghiệp

Để máy xay giò chả lụa công nghiệp bền ta dùng linh kiện thay thế loại tốt.

Bạc đạn Nhật SKF, phốt Taiwan, lưỡi dao thép SKD 11. Đây là các loại linh kiện tốt mà các bạn nên sử dụng, các hiệu khác vẫn dùng được tuy nhiên độ bền không cao. Liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ phụ tùng đúng tiêu chuẩn.

 

Trước khi tiến hành thay thế linh kiện, quý khách nên đánh dấu lại các vị trí củ. Sau đó tiến hành tháo linh kiện củ và lắp linh kiện mới theo đúng thứ tự và vị trí ban đầu.

 

phụ tùng máy xay giò chả lụa công nghiệp 03

 

Cách thay mổi loại linh kiện Vĩnh Lộc có một bài viết riêng, đó là : hướng dẩn thay phốt máy xay giò chả, hướng dẩn  thay  lưỡi dao máy xay giò chả … các bạn xem trên web này để biết cách thay nhé.

Xem chi tiết cấu tạo máy xay giò chả lụa tại đây.

 

Ý kiến bạn đọc (2)

Bình luận bị khóa.

© 2016 Máy xay giò chả lụa chất lượng giá tốt và chuyên nghiệp. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!
Call Now Button