Các đặc điểm của máy xay giò chả lụa tốt

Bài viết các đặc điểm của máy xay giò chả lụa tốt giúp quý khách có cơ sở đánh giá so sánh để chọn cho mình một máy xay gò chả tốt ưng ý.

 

 Các đặc điểm của máy xay giò chả lụa tốt như sau:

1) Khi xay thịt phải đảo trộn đều trong máy. Điều này giúp xay nhanh nhuyễn, rút ngắn thời gian xay hạn chế bị nóng thịt, hạn chế khô mộc. Nếu máy không đảo trộn được thịt thì phải xay lâu thịt mới nhuyễn, mà xay lâu thì thịt sẽ nóng dẩn đến khô mộc.

Các đặc điểm của máy xay giò chả lụa tốt 01

2) Lòng chứa nước đá đủ làm lạnh tốt và giữ lạnh lâu.

3) Khi máy chạy tốc độ cao không rung lắc. Phải đạt tốc độ 2800 vòng/phút trở lên thì giò lụa mới đạt chất lượng.

4) Độ bền theo thời gian vận hành máy. Vì máy làm việc thường xuyên hằng ngày nên độ bền là vấn đề quan trọng.

 

Trên đây là các đặc điểm của máy xay giò chả tốt, quý khách căn cứ vào các đặc điểm này để đánh giá khi xem máy.

 

 Để đạt được các đặc điểm của máy xay giò chả lụa tốt được thiết kế như sau:

1) Để khi xay thịt cuộn đều thì lưỡi dao phải có độ nghiên. Độ nghiện của máy Vĩnh Lộc đã được tính toán và thử nghiệm rất kỹ qua hàng trăm máy. Nên quý khách an tâm khi xay thịt đảm bảo cuộn đều trong máy.

Máy xay giò chả cuộn đều video:

Các đặc điểm của máy xay giò chả lụa tốt 02

2) Để giữ lạnh tốt và lâu cho máy thì lòng chứa nước đá phải lớn và kín. Điều rất đặc biện ở may xay gio cha vinh loc là nước đá lạnh vào ở đáy nồi của máy.

 

3) Tốc độ quay 2800 vòng phút khi xay 30kg thịt đòi hỏi môtơ phải tốt khõe và dư công suất, biến tần phải được cài đặt 80Hz đến 100Hz. Bên cạnh đó thân máy phải vững chắc, cân bằng động của cốt máy và lưỡi dao phải chính xác vì khi quay tốc độ cao lực ly tâm rất lớn.

Các đặc điểm của máy xay giò chả lụa tốt 04

4) Độ bền theo thời gian vận hành phụ thuộc vào chất liệu và chất lượng vật tư. Vật tư của chúng tôi gồm có: thân máy inox 304, độ dày 3.0 ly, 8 ly, mô tơ Nhật dây đồng 100%, biến tần Châu Âu mới bảo hành 18 tháng.

 

5) Kỹ thuật và tay nghề cơ khí trong sản xuất máy là quan trọng để cho ra máy tốt. Vĩnh Lộc có nhà xưởng và có thợ cơ khí lành nghề để sản xuất được máy tốt.

Các đặc điểm của máy xay giò chả lụa tốt 03

Cân bằng động trong các đặc điểm của máy xay giò chả lụa tốt :

Cân bằng động là gì ? Cân bằng động ở đây là khi máy quay tốc độ cao thì các lực ly tâm sinh ra phải tiệt tiêu lẩn nhau không sinh ra lực mới tác động lên máy. Hiểu đơn giản là khi máy quay nhưng máy không bị rung lắc. Phải đạt được điều này thì máy mới bền theo thời gian.

 

Vĩnh Lộc hiểu được các đặc điểm của máy xay giò chả lụa tốt và biết cách để làm ra máy xay giò chả tốt thì không lý do gì không sản xuất được hàng tốt.

 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết cac dac diem cua may xay gio cha tot

 

Cấu tạo chi tiết của MÁY XAY GIÒ CHẢ như thế nào, ta hãy cùng xem MÁY XAY GIÒ CHẢ nhé

 

© 2016 Máy xay giò chả lụa chất lượng giá tốt và chuyên nghiệp. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!
Call Now Button