Kinh nghiệm làm giò chả chả lụa giòn dai nhất

Kinh nghiệm làm giò chả chả lụa giòn dai nhất được rút ra từ cách làm của hàng trăm cơ sở mà chúng tôi đã từng lắp máy. Giòn dai là chỉ tiêu chất lượng đầu tiên yêu cầu phải có ở giò chả. Để làm giò chả giòn dai không khó nhưng củng không dể, điều này đò hỏi người làm phải am hiểu và làm đúng qui trình kỹ thuật.

Kinh nghiệm làm giò chả chả lụa giòn dai nhất 01

Kinh nghiệm làm giò chả chả lụa giòn dai nhất là rất cần thiết

Vấn đề khó khăn nhất của quý khách mới vào nghề là làm giò chả không giòn dai nhưng không hiểu nguyên nhân do đâu. Khi không hiểu nguyên nhân làm tiếp sẽ hư hỏng tiếp, làm cho người làm hoan mang mất tự tin và bỏ nghề.

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Để giúp quý khách khắc phục được tình trạng trên, Vĩnh Lộc xin liệt kê các nguyên nhân hư hỏng, các nguyên nhân làm giò chả không giòn dai để quý khách tham khảo và áp dụng cho từng trường hợp của riêng mình.

 

Kinh nghiệm làm giò chả chả lụa giòn dai nhất – các yếu tố :

Có 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giò chả đó là: nguyên liệu (thịt, mỡ), tay nghề, máy móc và phụ gia.

 

Nguyên liệu: Thịt, mỡ là yếu tố quan trọng nhất để làm ra giò chả giòn dai. Để làm giò ngon, giò đặc biệt đò hỏi phải dùng thịt đùi nóng dẻo, nghĩa là thịt mới giết mổ, thịt tươi. Thịt này phải được xử lý làm lạnh trước khi tiến hành xay giò chả. Mỡ ta dùng mở khổ, nghĩa là mỡ cứng, không dùng mở bụng. Đối với giò chả bình dân ta có thể dùng thịt lạnh.

Kinh nghiệm làm giò chả chả lụa giòn dai nhất 02
Chọn thịt đúng cách là quang trọng nhất để làm được giò chả giòn dai

Tay nghề: Phải làm đúng các qui trình kỹ thuật, thứ tự trước sau như  trong cách làm giò chả đã trình bày. Bấm vào đây để xemCách làm giò chả ngon bằng máy xay giò chả.

Kinh nghiệm làm giò chả chả lụa giòn dai nhất 03
Tay nghề vững giúp làm giò chả giòn dai

Máy móc: đòi hỏi máy phải có lòng nước đá làm lạnh và lạnh phải đến đáy nồi cốt máy nơi sinh ra nhiệt nhiều nhất khi xay. Tốc độ quay của máy phải đạt 2800 vòng/ phút để xay nhanh nhuyễn và mịn giò.

Kinh nghiệm làm giò chả chả lụa giòn dai nhất 04
Máy xay giò chả công nghiệp giúp ta làm giò chả giòn dai

Phụ gia giò chả: chọn loại phụ gia ít làm nóng giò khi xay. Chọn phụ gia làm mọc dẻo và giữ mọc dẻo lâu. Cách nhận biết phụ gia tốt đã được trình bày trong mục phụ gia giò chả của web này, mời qý khách vào xem để tham khảo thêm.

Kinh nghiệm làm giò chả chả lụa giòn dai nhất 05
Phụ gia làm giò chả phổ biến nhất hiện nay

Trên đây là 4 yếu tố trong kinh nghiệm làm giò chả chả lụa giòn dai nhất. Tùy từng trường hợp cụ thể quý khách vui lòng gọi điện cho Vĩnh Lộc để được hổ trợ.

 

Trong 4 yếu tố trên có yếu tố Máy Móc là ta có thể chủ động chọn máy tốt để làm giò ngon. Xem chi tiết cách chọn và sử dụng Máy Xay Thịt Làm Giò Chả tốt

 

© 2016 Máy xay giò chả lụa chất lượng giá tốt và chuyên nghiệp. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!
Call Now Button