Motor dùng trong máy xay giò chả

Motor dùng trong máy xay giò chả sử dụng motor Nhật bản, dây đồng 100% nguyên thủy chưa quấn lại. Thực tế có 3 chủng loại motor là motor vỏ gang, motor vỏ sắt và motor vỏ nhôm. Mổi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng như sau:

Motor vỏ nhôm có ưu điểm là cân nặng nhẹ hơn motor vỏ gang khoản 10kg nên rất thuận lợi cho vận chuyển đi xa, đi nước ngoài, nhưng nhược điểm là khả năng chịu tải yếu hơn motor vỏ gang.

Motor vỏ gang, motor vỏ sắt có ưu điểm là khả năng tải tốt, nhược điểm là trọng cân nặng hơn motor vỏ nhôm khoản 10kg nên vận chuyển nặng nhọc hơn và chi phí gửi đi xa cao hơn.

Motor dùng trong máy xay giò chả 01

Vậy motor dùng trong máy xay giò chả nên dùng loại nào ?

Vận chuyển gần nên dùng motor vỏ gang, vỏ sắt, vận chuyển xa nên dùng motor vỏ nhôm. Thật ra khả năng chịu tải khác nhau chỉ 5% chấp nhận được. Trong thực tế chúng tôi dùng tất cả các loại trên. Tuy nhiên khách đi xa chúng tôi chọn motor nhôm để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách.

Đặc điểm chịu tải của máy xay giò chả là rất đặc biệt ở chổ tải rất nặng và tải thay đổi theo thời gian. Lúc đầu tải nhẹ, khi thịt nhuyễn thì tải sẽ nặng lên và lúc này cần phải tăng tốc.

Motor dùng trong máy xay giò chả 02

Mô tơ là bộ phận quang trọng nhất trong các yếu tố cấu thành chất lượng sản phẩm máy xay giò chả. Trong sản xuất ta có ba sự lụa chọn mô tơ đó là:

  1. Mô tơ mới của Việt Nam, Trung Quốc
  2. Mô tơ mới Đài Loan, châu Âu
  3. Mô tơ đã qua sử dụng của Nhật

Trong thực tế sản xuất sự lựa chọn thứ 3 là nhiều nhất.

Motor dùng trong máy xay giò chả 03

Đến với chúng tôi quý khách được kiểm tra motor khi chọn mua máy

Motor dùng trong máy xay giò chả Vĩnh Lộc :

Chúng tôi lựa chọn 3 là dùn mô tơ Nhật đã qua sử dụng, dây đồng, chưa quấn lại.

Bấm vào đây để vào xem máy xay giò chả

 

© 2016 Máy xay giò chả lụa chất lượng giá tốt và chuyên nghiệp. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!
Call Now Button