Các nguyên nhân làm giò chả hư hỏng thường gặp

Biết được các nguyên nhân làm giò chả hư hỏng thường gặp giúp ta tự tin hơn và tiết kiệm thời gian tiền bạc đáng kể khi làm giò chả. Đặc biệt đối với quý khách mới vào nghề nếu làm hư hỏng giò chả khiến ta nản chí và bỏ nghề.

Các nguyên nhân làm giò chả hư hỏng thường gặp 01

Đến với Vĩnh Lộc quý khách sẽ được chia sẽ những kinh nghiệm quý báo có được từ hàng trăm cơ sở giò chả mà chúng tôi đã lắp máy.

 

Các nguyên nhân làm giò chả hư hỏng thường gặp gồm có:

– Nguyên nhân thứ nhất do nguyên liệu thịt và mỡ

Thịt nóng dẻo và thịt đông lạnh đều có thể làm được giò chả. Tuy nhiên với mổi loại thịt đều có yêu cầu chất lượng riêng để làm được giò ngon. Ví dụ thịt nóng dẻo phải được bảo quản lạnh trong khi  chờ làm giò và phải làm giò trong vòng tối đa 4 giờ sau khi giết mổ. Thịt đông lạnh không quá 2 tháng và nhiệt độ giữ lạnh – 18 0C. Mỡ phải chọn là mỡ khổ, không sử dụng mỡ sa, bị chảy nước. Mỡ có thể mua dự trữ trước rửa sạch, xay nhuyễn và trữ trong tủ lạnh.

Các nguyên nhân làm giò chả hư hỏng thường gặp 02
Phân biệt thịt dẻo và không dẻo

– Nguyên nhân thứ hai do tay nghề làm giò chả

Quý khách càng làm nhiều, lâu năm thì kinh nghiệm càng nhiều, lần sau làm ra giò ngon hơn lần trước. Đồng thời rút ra những kinh nghiệm riêng cho bản thân, do vậy kinh nghiệm là rất quý giá và đôi khi ta phải trả giá mới có kinh nghiệm.

Kinh nghiệm là yếu tố rất quang trọng các nguyên nhân làm giò chả hư hỏng thường gặp. Giờ đây chúng tôi truyền lại kinh nghiệm đó cho các bạn.

Các nguyên nhân làm giò chả hư hỏng thường gặp 04

– Nguyên nhân thứ ba do phụ gia làm giò chả

Hiện nay có rất nhiều loại phụ gia làm giò chả mà người bán đều quảng cáo là tốt nhất. Vậy ta nên chọn ai ?

Để trả lời câu hỏi này trước tiên ta phải đọc tại đây cách nhận biết phụ gia làm giò chả tốt  sau đó ta quyết định lựa chọn phụ gia cho mình.

Ở đây tôi muống nhấn mạnh rằng phụ gia là yếu tốt rất quang trọng trong các nguyên nhân làm giò chả hư hỏng thường gặp mà ta phải quan tâm.

Các nguyên nhân làm giò chả hư hỏng thường gặp 05

– Nguyên nhân thứ tư do thiết bị làm giò

Các bạn có thể sử dụng bất kỳ loại máy xay giò chả nào trên thị trường đều có thể làm được giò ngon, với điều kiện là máy phải đảm bảo các yêu cầu sau: tốc độ quay 2800 vòng/phút, lưỡi dao có độ nghiên để khi xay thịt cuộn đều, có nước đá làm lạnh dưới đáy nồi.

Các nguyên nhân làm giò chả hư hỏng thường gặp 06

Trên đây là các nguyên nhân làm giò chả hư hỏng thường gặp

Mời các bạn đọc thêm bài viết  về Máy Xay Làm Giò Chả  để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Rất vui khi bài viết giúp ích cho các bạn.

 

© 2016 Máy xay giò chả lụa chất lượng giá tốt và chuyên nghiệp. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!
Call Now Button