Mẹo sử dụng máy xay giò chả hiệu quả

Mẹo sử dụng máy xay giò chả hiệu quả giúp ta tiết kiệm nhân công lao động hơn và đặt biệt là nhanh và đơn giản hơn nhiều so với sử dụng bình thường. Sau đây là vài kinh nghiệm hay trong sử dụng máy xay giò chả được khách hàng gần xa chia sẽ với Vĩnh Lộc, sau đây chúng tôi xin chia sẽ cùng quý khách.

 

Mẹo sử dụng máy xay giò chả hiệu quả thứ nhất

Sau mổi lần xay giò xong ta vẫn giữ máy quay và nghiên máy đổ giò sống ra. Thao tác này làm giò sống tự động chảy ra ngoài và lưỡi dao sạch luôn ta không cần phải dùng tay làm sạch lưỡi dao vừa mất thời gian vừa không an toàn

Mẹo sử dụng máy xay giò chả hiệu quả 01

Cách này rất nhanh và tiện lợi có rất nhiều cơ sở đang áp dụng hiệu quả. Đảm bảo lưỡi dao không rơi ra được vì máy càng quay thì lưỡi dao càng xiết chặt vào cán dao nên ta có thể an tâm khi sử dụng.

 

Mẹo sử dụng máy xay giò chả hiệu quả thứ hai

Trong khi rửa máy xay giò chả xong, ta cho nước vào máy và cho quay máy để cốt máy được sạch, hôm sau máy không có mùi hôi.

Mẹo sử dụng máy xay giò chả hiệu quả 02

Mẹo sử dụng máy xay giò chả hiệu quả thứ ba

Khi ướp nước đá làm lạnh máy thì ta dùng một nửa nước đá, sau đó cho thêm một nửa nước thường vào rồi lắc đều. Làm thế này vừa ít hao tốn nước đá mà máy lại nhanh lạnh.

Mẹo sử dụng máy xay giò chả hiệu quả 03

Và còn nhiều mẹo hay khác trong sử dụng máy xay giò chả sẽ được cập nhật liên tục tại web này. Các bạn thường xuyên vào web để xem các thông tin mới nhất trong ngành giò chả.

 

Rất mong bài viết này giúp ích cho quý khách trong quá trình sử dụng máy.

 

Xem bài viết giới thiệu chi tiết máy xay giò chả tại đây.

 

© 2016 Máy xay giò chả lụa chất lượng giá tốt và chuyên nghiệp. Thiết kế Website bởi Vinh Loc.
error: Content is protected !!
Call Now Button